Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bạn có muốn kiếm được nhiều tiền hơn chỉ bằng cách theo đuổi sở thích của mình? Thẻ bóng đá cổ điển là một lựa chọn dễ dàng. Với con mắt tinh tường và óc đầu tư khôn ngoan, bạn cũng có thể trở thành cao thủ trong đầu tư thẻ bóng đá.

Thẻ bóng đá là lựa chọn đầu tư ít rủi ro và sẽ tiếp tục kiếm tiền cho bạn ngay cả khi các cầu thủ đã nghỉ hưu từ lâu. Nhưng trước khi bạn bắt đầu thu thập những tấm thiệp cổ điển của mình, hãy ghi nhớ những điểm này. Đây là cách bạn có thể đảm bảo bạn có bộ sưu tập phù hợp:

1. Luôn mua chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được. Mặc dù thẻ ở tình trạng bạc hà và gần như bạc hà có thể khiến bạn phải trả giá bằng bom khi bạn mua chúng, nhưng chúng cũng sẽ tăng giá trị nhanh nhất.

2. Luôn mua từ những người bán và đấu giá viên có uy tín. Cơ hội nhận được một hợp đồng đàng hoàng và đúng sự thật cao hơn nhiều ở những cửa hàng như vậy. Bạn cũng có thể học hỏi kinh nghiệm của những người bán và đấu giá viên cũng như biết được nhu cầu của những người thu mua.

3. Mua thẻ cao cấp từ đầu những năm 1950. Thẻ càng cũ thì  tập đoàn crystal bay lừa đảo giá trị càng cao. Những tấm thẻ được in vào những năm 1950 và 60 có giá trị hơn nhiều so với những tấm thẻ được in sau năm 1980, vì giai đoạn này chứng kiến ​​sự sản xuất quá mức của các loại thẻ giao dịch bóng đá và thể thao khác. Bạn có thể chọn từ một số thẻ cũ; tuy nhiên, rất khó để đánh bại các thẻ bóng đá Topps 1952 hoặc T206.

4. Làm bài tập về nhà của bạn trước khi mua. Bạn có thể đưa ra quyết định thiếu khôn ngoan nếu mua vội vàng và không tìm hiểu kỹ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn là người mới trong lĩnh vực kinh doanh sưu tập. Bạn sẽ đưa ra quyết định sáng suốt theo cách này và sẽ không phải ném tiền lung tung trong khi chờ đợi để có được thỏa thuận tốt nhất. Nghiên cứu chính xác thẻ bạn muốn mua, nghiên cứu xu hướng thị trường của chúng, và cuối cùng tìm một cửa hàng giá rẻ nhưng đáng tin cậy để mua.

5. Chỉ mua thẻ đã phân loại. Nếu bạn không chắc liệu những tấm thiệp cổ điển mà bạn muốn mua có phải là hàng thật hay không, hãy tìm những tấm thiệp đã được phân loại. Các chuyên gia xác thực, tại các đại lý như Beckett, chấm điểm thẻ dựa trên tình trạng của chúng trên thang điểm từ 1 đến 10 và 10 là tốt nhất. Mặc dù chúng đắt một chút nhưng bằng cách trả thêm một chút, bạn có thể đảm bảo rằng hàng hóa bạn nhận được là hàng thật.

6. Nhận bộ hoàn chỉnh. Hoàn thành bộ của bạn nếu bạn mua thẻ riêng lẻ. Nhóm các thẻ theo danh mục có thể mang lại cho bạn giá trị cao hơn nhiều.

7. Nhận thức được rủi ro. Giống như bất kỳ lựa chọn đầu tư nào, kỷ vật thể thao cũng không phải là một hoạt động mạo hiểm không có rủi ro. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu rủi ro và đưa ra quyết định xứng đáng bằng cách tập trung vào chất lượng, độ hiếm và tính xác thực của thẻ bạn mua.

Categories: Business