Tại sao chúng tôi trả tiền cho các trang web? Đơn giản .. Chúng tôi rất cạnh tranh và muốn giành chiến thắng trong bất kỳ giải đấu giả tưởng nào mà chúng tôi tham gia. Ngoài ra, có vẻ như càng tham gia sâu hơn vào bóng đá giả tưởng, hoặc bất kỳ giải đấu giả tưởng nào khác, cuối cùng thì cũng có tiền và tất cả chúng ta đều thích tiền, bên phải? Tôi đã tham gia một số giải bóng đá giả tưởng và đã tìm thấy những điều nhất định.

# 1- Nhập nhiều bản nháp giả miễn phí nhất có thể, soạn thảo ở các vị trí khác nhau. Điều này nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng bạn càng có nhiều bản nháp giả thì bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi bản nháp kevin de bruyne 2021 thực sự bắt đầu.

# 2 Các trang web trả phí rất hay nhưng tôi đã tìm thấy một số trang miễn phí hoạt động tốt. Kiến thức về môn thể thao bạn tham gia cũng sẽ luôn hữu ích.

# 3 Trang web kiếm tiền của tôi đã cho tôi một bản nháp tuyệt vời, nhưng sau đó khuyên tôi nên loại bỏ một số người chơi đang hot vào thời điểm đó (nghĩ rằng họ sẽ nguội đi và tôi có thể nhận được giá trị cho họ vào thời điểm đó). Đoán xem, chúng vẫn nóng cả năm, điều này không tốt cho tôi.

Tuy nhiên, thật buồn cười, 2 năm đầu tham gia bóng đá giả tưởng đã mang lại cho tôi 2 chiến thắng SuperBowl. Tất nhiên là không có SuperBowls thật nhưng với tôi thì có. Trong vài năm tiếp theo, tôi đã tăng từ vị trí cuối cùng lên vị trí thứ tư, bằng cách sử dụng các trang web trả phí. Tôi đã thấy mình bối rối không biết nên sử dụng các trang web miễn phí hay các trang web trả phí. Rốt cuộc, tôi đã trả tiền cho những chuyên gia này để giành cho tôi chức vô địch, hay như tôi muốn nói, một SuperBowl. Vậy là sau 6 năm cuối cùng mình cũng đã có được tất cả.

Categories: Business